Iphone 6 Plus

Hướng dẫn kiểm tra và chọn mua Iphone 6 plus xách tay chuẩn nhất

Mua chiếc điện thoại xách tay thay vì những chiếc điện thoại chính hãng  nhằm để tiết kiệm chi phí , điều này sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều nguy cơ mua phải những chiếc máy hàng giả, kém chất lượng. Hãy để bài viết này cung cấp cho bạn thông tin về cách kiểm tra cũng như chọn mua máy iphone 6 plus xách tay.

Kiểm tra hình thức bên ngoài

iphone-6-plus-xach-tay

Việc đầu tiên khi lựa chọn mua một chiếc điện thoại xách tay là bạn nên kiểm tra hình thức bên ngoài chiếc máy. Thực chất khi mua một chiếc điện thoại xách tay bạn phải đảm bảo bên ngoài điện thoại cả mặt trước và mặt sau, trái , phải không có vết xước, hay bất cứ một vết bẩn hay hư hỏng gì của chiếc điện thoại.

Kiểm tra dấu vân tay, iCloud và iMei

Hình thức bên ngoài là thứ yếu, kiểm tra dấu vân tay, iCloud và iMei được xem là 3 phần quan trọng nhất khi mua iPhone 6 Plus xách tay để tránh tình trạng mình mua phải chiếc điện thoại hàng giả, kém chất lượng.

iphone-6-plus-xach-tay

Kiểm tra xem dấu vân tay có bị lỗi không, bởi sau khi mua Iphone 6 plus xách tay ở các cửa hàng bán điện thoại sẽ không có chế độ bảo hành đổi trả điện thoại như chế độ bảo hành của hãng Apple.

Kiểm tra chỉ số iMei khắc trên vỏ máy, trong khay sim, trên máy và bàn phím máy chọn: *#06#, kiểm tra xem 4 số cuối có trùng nhau không, nếu thấy các số giống nhau và đều có 15 kí tự là được.

Kiểm tra mã điện thoại

Dù chọn mua bất kì phiên bản nào các bạn cũng cần kiểm tra mã điện thoại nhằm xem xuất xứ và nguồn gốc chiếc điện thoại của bạn. Một số mã thông dụng của Iphone 6 plus xách tay trên thế giới

– Mã XA phân phối tại Úc

– Mã LL phân phối tại Mỹ

– Mã J phân phối tại Nhật

– Mã ZA phân phối tại Singapore

– Mã ZP phân phối tại Hong Kong

– Mã CA phân phối tại Canada

  1. Kiểm tra bên trong điện thoại

Trước khi mua điện thoại bạn cần chắc chẵn rằng điện thoại của mình vẫn đang được vận hành tốt

Kiểm tra kết nối mạng: 3G, Wifi, Bluetooth, thay đổi độ sáng màn hình trên Control Center (vuốt từ dưới lên)

Kiểm tra các chức năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, chụp hình, quay video

Kiểm tra tốc độ xử lí của máy nhanh hay chậm, máy có bị đơ trong quá trình sử dụng, bạn có thể sử dụng cùng lúc nhiều tính năng của điện thoại để kiểm tra xem vận hành của Iphone 6 plus xách tay có tốt hay không.

Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn lựa chọn cho mình những chiếc điện thoại xách tay tốt, tránh mua phải những điện thoại hàng giả, kém chất lượng. m

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>