Iphone 6S

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone 6S 64GB cũ chất lượng

Việc lựa chọn các sản phẩm smartphone cũ được nhiều người lựa chọn bởi có giá thành tốt, vậy làm sao để chọn mua iPhone 6s 64Gb cũ chất lượng?

Kiểm tra bên ngoài

Bởi iPhone 6S 64GB cũ là dòng sản phẩm đã qua sử dụng nên sẽ có vết xước ngoài vỏ, người dùng không nên bị hình thức bên ngoài đánh lừa, đồng thời không nên chọn mua những thiết bị bị móp – vênh….hoặc có màn hình và camera đã bị xước (Bởi vì sẽ làm giảm khả năng chụp ảnh và hiển thị hình ảnh của máy).

iPhone-6S-64GB-cu

– Test màn hình: iPhone 6S nguyên bản còn Zin sẽ có màn hình gắn chắc chắn với viền, lúc cầm nắm thì cảm giác ôm tay. Màn hình không bị ẹp, bênh hay có dấu vết sửa chữa.

– Test camera: Đảm bảo các phím bầm chắc, không bị lỏng, lúc nhấn thì xuất hiện tiếng kêu nhỏ. Đèn flash sau thấp so với vỏ.

– Test vỏ máy: Cẩn thận với vỏ mới, không bị xước xát vì có thể bị tân trang lại, hàng dựng. Các  phím bấm được sắp xếp theo nguyên bản: Phím âm lượng thiết kế nổi lên phần viền, thông tin máy được in thanh mảnh, sắc nét…

Kiểm tra tính năng

iPhone-6S-64GB-cu

Bạn có thể check số IMEI để kiểm tra xem iPhone 6S 64GB cũ còn Zin như nguyên bản hay không, so sánh thông số này ở phần mềm (*#06#) và ở khay sim.

– Test tính năng: Cài đặt phần mềm “Battery Life”, ở mục “kiểm tra”, check các thông số: Màn hình có điểm chết hoặc bị nhiễm màu, camera, loa, microphone, phím vol, tai nghe, động cơ rung … Bấm giữ đồng thời di chuyển icon quanh màn hình để test màn hình, đừng quên check tính năng của phụ kiện, thử lắp sim để kiểm tra mạng…

iPhone-6S-64GB-cu

Riêng với tính năng nhận diện bằng dấu vân tay, người dùng cần test thật cẩn thận và kỹ càng để tránh việc sở hữu một sản phẩm iPhone 6S 64GB mà không có tính năng ưu việt này.

– Test Pin: Vì là iPhone 6S 64GB cũ đã được dùng nên pin của mẫu sản phẩm này sẽ không được như mới, cũng với phần mềm “battery life”, tại mục PIN người dùng có thể check được thông số hiện hành của Pin đang sử dụng là như thế nào.

Những chia sẻ trên đây là một số mẹo để bạn có thể chọn mua được một bản iPhone 6S 64GB cũ chất lượng, nguyên Zin nhất. Bên cạnh kinh nghiệm mua, việc bạn chọn lựa và tin tưởng ở một đại lý phân phối sản phẩm uy tín cũng hạn chế việc mua phải những sản phẩm “dởm”, yên tâm hơn trong suốt quá trình dùng máy.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>