Chưa được phân loại, Iphone 7 Plus

Hot với dịch vụ đổ vỏ lên iPhone 8

Mặc dù iPhone 8 cũng phải gần một tháng nữa mới được Apple giới thiệu, các dịch vụ độ vỏ lên iPhone 8 đã bắt đầu được một số cửa hàng sửa chữa iPhone tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh giới thiệu và được khá nhiều người quan tâm.

 

Theo chia sẻ của một số chủ cửa hàng, những chiếc vỏ iPhone 8 này có nguồn gốc chủ yếu từ Trung Quốc và được thiết kế dựa trên những tin đồn xuất hiện gần đây liên quan đến chiếc điện thoại iPhone 8 mà Apple đang ấp ủ.

Nguồn gốc của những chiếc vỏ này không có gì khiến chúng ta ngạc nhiên khi chúng được xuất xưởng ở một đất nước nổi tiếng với đa dạng mặt hàng nhái, dù bạn đang sở hữu iphone 6 chính hãng hay iPhone 6 lock thì việc đổ vỏ cũng không gặp khó khăn nào.

 

iphone-6-lock

 

Theo đó, những chiếc vỏ iPhone 8 sẽ có thay đổi nằm ở việc cụm camera lúc này được đặt dọc theo chiều dài thân máy thay vì đặt ngang như thiết kế hiện tại trên iPhone 7 Plus. Mặc dù iPhone 6, 6s, iPhone 6 plus chinh hang và 7 đều chỉ có camera đơn nhưng sau khi độ vỏ lên iPhone 8 thì chúng sẽ được trang bị “camera kép ảo”. Mặt lưng chiếc vỏ độ được tráng một lớp kính.

 

iphone-6-lock

 

Hiện tại, các màu vỏ iPhone 8 tại Việt Nam bao gồm đen, trắng, vàng đồng và đỏ. Theo tìm hiểu, chi phí thay vỏ hoàn thiện cho iPhone 6, iPhone 6s cũ, 6 plus, 7 và 7 plus dao động trong khoảng từ 1,4 triệu đồng cho tới 1,5 triệu đồng.

Khi thực hiện thay vỏ iPhone, bên cạnh việc tìm đến các cửa hàng uy tín, người dùng cần đặc biệt chú ý rằng chiếc vỏ iPhone 8 “sang chảnh” sẽ được đánh đổi bằng việc chiếc iPhone của bạn sẽ không còn được “nguyên zin” nữa. Việc thay vỏ đòi hỏi thợ sửa chữa phải tháo bung máy.

 

iphone-6-lock

 

Bên cạnh đó, trong trường hợp iPhone có khả năng kháng/ chống nước thì sau khi thay vỏ khả năng này cũng không còn tác dụng. Bạn cần cẩn trọng khi sử dụng máy dưới trời mưa chẳng hạn. Cũng cần biết rõ rằng sau khi thay vỏ, iPhone 6 lock và 6s sẽ không còn jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Dịch vụ thay vỏ iPhone 8 cho thấy sức nóng và sự quan tâm của người hâm mộ tại Việt Nam cho chiếc điện thoại mới của Apple sẽ là rất lớn trong năm nay. Dù sao đi nữa, người dùng Apple cũng đã phải chờ đợi quá lâu cho một sự thay đổi “đáng kể” đến từ “táo khuyết”. iPhone 8 năm nay được dự đoán sẽ có giá không hề dễ chịu chút nào.

Nếu là bạn, bạn có đổ vỏ cho chiếc iPhone 6, 7 của mình lên iPhone 8 “sang chảnh” không?

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>