Iphone 6, Iphone 6 Plus, Iphone 6S, Iphone 6S Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus, Iphone 8

[Gợi ý] Lựa chọn iPhone nào phù hợp nhất với bạn

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều mẫu iPhone với nhiều phân khúc khác nhau. Vậy lựa chọn mẫu smartphone nào mới nhất với bạn. Chắc chắn iPhone sẽ là dòng điện thoại được ưa chuộng nhất.

Nếu như một mẫu smartphone Android cao cấp chỉ khoảng 2 năm là đã vắng bóng trên thị trường iPhone 5s hay iPhone 6 gold bạn vẫn có thể gặp ở bất cứ đâu. Chính vì vậy nếu bạn muốn sử dụng chiếc điện thoại mà không lo lỗi thời thì iPhone sẽ là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể tham khảo 5 mẫu iPhone mới hiện nay là iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X.

Nếu lựa chọn mẫu iPhone nhỏ gọn, màn hình lớn

 

iphone-6-gold

Nên lựa chọn mẫu điện thoại nào là phù hợp?

iPhone 7 tiền nhiệm iPhone 6 gold, iPhone 8, iPhone X là mẫu smartphone nhỏ gọn, trong đó iPhone 7, iPhone 8 sở hữu màn hình 4,7 inch còn iPhone X 5,99 inch. Vì vậy nếu bạn yêu thích màn hình lớn nên lựa chọn một trong mẫu này. Tuy nhiên bạn cũng cần cân nhắc vì mức giá của 3 mẫu này có sự chênh lệch tương đối lớn.

Nếu bạn muốn chiếc smartphone có camera chất

 

iphone-6-gold

Sở hữu smartphone có camera chất

Nhu cầu cần một camera tốt thường gặp ở những ai thích du lịch. Bạn có thể tham khảo chiếc điện thoại iPhone có camera kép như iPhone 7plus, iPhone 8plus, iPhone X. Camera kép sẽ chụp được những bức ảnh xóa phông đầy nghệ thuật và chụp đêm rất tốt. Đặc biệt iPhone 8 plus có thể quay video 4K 60fps và quay video slow motion ở chất lượng Full HD 240fps. Điều mà nhiều mẫu smartphone đàn anh như.. không làm được.

 

Nếu bạn thích mẫu smartphone thực sự khác biệt

 

Với việc bốn đời iPhone 6, iPhone 6s xach tay, iPhone 7, iPhone 8 quá giống nhau thì sự đột phá về thiết kế của iPhone X đã là một bước nhảy vọt. Đây là một chiến lược thông minh khi iPhone X chắc chắn sẽ khiến nhiều người mua bằng được dù giá không hề rẻ. Ngoài ra, mọi người nhìn vào sẽ ngay lập tức nhận ra bạn đang dùng iPhone X, tránh tình trạng mua iPhone 8 mà bị tưởng lầm là iPhone 6!

 

iphone-6-gold

iPhone X có sự khác biệt hoàn toàn so với các mẫu smartphone khác

Với sự phân biệt rõ ràng như vậy, chắc chắn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất. Tùy vào nhu cầu sử dụng và kinh tế của mỗi người mà có sự lựa chọn khác nhau. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các phiên bản lock để có giá phù hợp như iPhone 6 plus lock, đặc biệt Clickbuy có hỗ trợ trả góp tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận được những mẫu smartphone đình đám.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>