Iphone 8

Giá iPhone giảm mạnh sau cơn sốt smarphone iPhone X

Sức nóng của iPhone 8 ngày một lan tỏa, khiến các model đàn anh như iPhone 6 plus xach tay, iPhone 7 chính hãng… có mức giá hạ nhiệt hàng loạt. Nhưng thực tế, giá thì giảm mạnh nhưng sức mua vẫn kém nên các cửa hàng đang đợi iPhone 8 trình làng sẽ kích cầu mua sắm trong tháng này.

Hàng loạt iPhone có mức giá hạ nhiệt

 

iPhone 6 plus xach tay

Hàng loạt iPhone giảm mạnh trước ngày iPhone 8 ra mắt

Theo các chủ cửa hàng di động nhỏ lẻ, trong năm qua iPhone 7 /7 plus chưa thực sự tạo dấu ấn tốt vì thực tế sức mua không bằng so với thế hệ trước đó là iPhone 6 xach tay và phiên bản 6s. Tính tới thời điểm hiện tại, người dùng hầu như tập trung vào dòng iPhone cũ, và iPhone hàng tân trang, hàng trả bảo hành.. nên cũng ảnh hưởng tới doanh thu của các smartphone mới.

 

Nguyên nhân khiến giá iPhone giảm mạnh

 

iPhone 6 plus xach tay.1

Nguyên nhân khiến iPhone giảm mạnh

Thực tế trong tuần qua giá các mẫu iPhone giảm từ 200 – 300 nghìn nhưng sức mua cũng không tăng mạnh.Vậy nguyên nhân là gì?

Người tiêu dùng có thể đang chờ đợi mẫu iPhone mới nhất của Apple và điện thoại Samsung Note 8 của Samsung.

  • Bên cạnh đó phân khúc cao cấp đang giảm khá mạnh nên tạo tâm lý người dùng chờ đợi đợi khi thực sự bình ổn rồi mới quyết định mua máy.
  • Điện thoại iPhone 7/7plus không tạo được nhiều ấn tượng vì sự khác biệt so với mẫu đàn anh như iPhone 6 plus xach tay là không nhiều.
  • Sự ra mắt mẫu iPhone 2017 lần này có sự khác biệt lớn so với mẫu model cũ chính vì vậy tạo tâm lý chờ đợi cho người dùng.

 

iPhone 6 plus xach tay.1

Giá iPhone giảm nhưng sức mua vẫn kém

Ông Trường Huy chủ cửa hàng di động cũng cho biết “Đối với iPhone 8 bản thân bên mình là đại lý cũng rất hy vọng vào sự bùng nổ của sản phẩm này sau khi ra mắt. Hiện tại có rất nhiều khách hàng liên hệ để biết thông tin về iPhone 8 này. Theo dự đoán của mình thì iPhone 8 có thể sẽ là sản phẩm thành công nhất của Apple về số bán từ trước tới nay”.

Ngoài ra các đại lý khác cũng đang mong chờ vào sự lột xác của phiên bản iPhone 8 lần này để khuấy động mùa mua sắm cuối năm nay. Bên cạnh đó, nhân dịp này những khách hàng tầm trung đang muốn nâng cấp mẫu máy của mình lên sản phẩm iPhone cao cấp như iPhone 6s xach tay, iPhone 7 plus.. có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất nhé.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>