Iphone 7

Giá Iphone 7 liên tục giảm, phải chăng người Việt đã chán Iphone ?

Là một tín đồ công nghệ yêu thích trái táo cắn dở thì không thể bỏ qua phiên bản điện thoại Iphone 7. Hãng Apple vừa công bố phiên bản Iphone mới nhất với giá đề xuất là khá cao nhưng chỉ ngay sau đó một thời gian giá iphone 7 đã giảm có phải người Việt đã chán Iphone chăng?

Iphone 7

Chiếc điện thoại Iphone 7 sẽ trang bị vi xử lý Apple A10, phát triển dựa trên kiến trúc 16 nm Fin FET của TSMC. Bộ chip A10 mạnh hơn khoảng 20 – 30% so với chip A9 trên iPhone 6S. Đây là điểm nổi bật nâng cấp sáng giá nếu biết, chip A9 mạnh hơn đến 50% so với A8.

gia-iphone-7

Hãng Apple trang bị pin 1.960 mAh cho iPhone 7, lớn hơn khá nhiều so với 6S (1.715 mAh). Trong khi đó, RAM của máy giữ nguyên mức 2 GB.

Điểm khác biệt nổi bật là camera Iphone 7,  camera khẩu độ f/1.9 so với f/2.2 trước đây, kích cỡ cảm biến cũng tăng lên 1/2,6 inch so với 1/3 inch.

Những sự thay đổi của chiếc Iphone 7 so với 6S hứa hẹn sẽ tạo nên sự khác biệt cho thị trường điện thoại di động. Đồng thời hãng Apple ngày càng khẳng định thương hiệu trái táo khuyết của mình trên thị trường công nghệ.

Giá Iphone 7

Hiện tại  giá Iphone 7 trên thị trường chính hãng của Apple  vẫn thuộc hàng cao và giữ vững ổn định. Nhiều người tiêu dùng có thể lựa chọn điện thoại phiên bản xách tay hoặc giá sẽ mềm hơn so với điện thoại chính hãng. Chiếc điện thoại Iphone giờ đây chưa bao giờ mua lại dễ đến thế.

gia-iphone-7

Nếu để ý kĩ một chút bạn sẽ không khó để nhận ra rằng sức thu hút của điện thoại Iphone 7 không bằng so với phiên bản điện thoại Iphone 6S. Vậy nguyên nhân là do ở phiên bản mới này không có  nhiều sự thay đổi bật phá so với phiên bản cũ.  Apple đã giữ nguyên kích thước và độ phân giải so với thế hệ trước.

Có nhiều ý kiến cho rằng sự thay đổi phiên bản điện thoại Iphone 7 này chỉ hợp với những người đang dùng điện thoại phiên bản 5 hoặc 5S thì sẽ hợp hơn. Còn đối với những khách hàng đang dùng phiên bản 6 và 6S thay đổi nên 7 thực sự là quá thừa. Trong khi đó giá Iphone 7 thì không hề rẻ một chút nào.

gia-iphone-7

Một điểm thú vị nữa liên quan đến những chiếc iPhone 7, ngay từ lúc công bố các phiên bản màu của điện thoại Iphone 7 thì với phiên bản màu Jet Black (đen bóng) thực tế không thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.  Ban đầu hãng Apple công bố giá Iphone 7 phiên bản màu này khá cao nhưng sau một khoảng  thời gian ngắn thì sức bán không hề tốt, Apple đành đưa ra biện pháp hạ giá thành phiên bản màu đen bong xuống nhằm phù hợp với thị trường hơn.

Thực chất chiếc điện thoại Iphone vẫm chưa phải là hết hot, một số bộ phận người tiêu dùng đánh giá chưa cao về sự thay đổi điện thoại Iphone 7 so với phiên bản cũ. Sức mua có thể giảm xuống nhưng những tín đồ công nghệ đang chờ đợi sự thay đổi đột phá của chiếc điên thoại Iphone 8.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>