Iphone 8

Dung lượng tối thiểu của iPhone 8 là 64Gb?

Phiên bản iPhone thế hệ đầu tiên ra mắt với dung lượng bộ nhớ là 4Gb, sau một thời gian nó được nâng cấp lên thành 8Gb, tiếp đến là sự xuất hiện của các phiên bản 16Gb tiêu biểu như iPhone 6 plus 16Gb. Tuy nhiên mới đây, những thông tin rò rỉ về thế hệ iPhone mới cho thấy dung lượng bộ nhớ đã được cải thiện mạnh hơn nữa và gấp đến 16 lần bản đời đầu với dung lượng tối thiểu là 64Gb.

 

iPhone 8 – sự cải thiện rõ rệt về dung lượng bộ nhớ

 

iPhone-6-plus-16Gb

Dung lượng tối thiểu iPhone 8 gấp 4 lần iPhone 6 plus 16Gb

iPhone 6 plus 16Gb được xem như dung lượng bộ nhớ tối thiểu cơ bản cho các đời iPhone gần đây. Tuy nhiên, khi mà nhu cầu giải trí, lưu trữ thông tin ngày càng lớn thì Apple không thể cứ giữ khư khư vùng an toàn gói gọn không gian lưu trữ như chiếc điện thoại iPhone 6 plus 16Gb. Bằng chứng của sự thay đổi này chính là sự nâng cấp dung lượng tối thiểu là 32Gb trên iPhone 7, nhưng có vẻ điều này vẫn chưa thỏa mãn hết nhu cầu người dùng.

 

iPhone-6-plus-16Gb

iPhone 6 plus 16Gb vẫn còn nhiều hạn chế với không gian lưu trữ hẹp

Có không ít người dùng phàn nàn về việc chiếc điện thoại iPhone 6s 16Gb cũ của họ có quá ít không gian lưu trữ vì thế trong quá trình sử dụng máy đã có không ít rắc rối lần lượt nảy sinh. Trước thực trạng này, Táo khuyết đã thực hiện một sự thay đổi to lớn khi mới đây một nguồn tin từ Trung Quốc khẳng định iPhone 8 sẽ có dung lượng tối thiểu là 64Gb bằng với dung lượng tối đa của iPhone 6 64Gb, cao gấp 2 lần dung lượng tối thiểu của iPhone 7 và 7 plus. Cũng theo nguồn tin này thì 2 phiên bản bộ nhớ kế tiếp của chiếc iPhone 8 sẽ lần lượt là 256Gb và 512Gb.

Việc tăng dung lượng tối thiểu lên gấp đôi thế hệ đàn anh cùng nhiều tính năng mới cũng đồng nghãi với việc giá của iPhone 8 sẽ không hề dễ chịu như giá iPhone 6 plus 16Gb hiện tại. Chính điều này khiến một bộ phận không nhỏ trong cộng đồng iFan đàn phải lo lắng về việc mình có đủ khả năng tài chính để sở hữu siêu phẩm mới toanh này hay không. Nhiều trang thông tin đã tiết lộ rằng giá iPhone 8 bản thấp nhất sẽ rơi vào khoảng 1.000 USD – con số ngoài sức tưởng tượng cho một sản phẩm công nghệ cầm tay. Nếu như so với mức gia iPhone 6 plus 16G hiện tại thì con số đó quả thực không “đáng yêu” một chút nào.

 

iPhone-6-plus-16Gb

Giá iPhone 8 “trên trời” là điều khá dễ hiểu

Tuy nhiên, việc kích cầu mức giá iPhone 8 cũng là dễ hiểu vì đây là sản phẩm mới nhất, nhiều tính năng hấp dẫn nhất nên Apple không thể nào bỏ qua thời cơ này để khẳng định hơn nữa giá trị thương hiệu “bất khả chiến bại” của mình. Là một iFan chắc chắn ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc iPhoen đời mới nhất, nhưng đôi khi mong muốn và thực tế lại không gặp nhau, nếu chưa đủ :đạn” để tậu iPhone 8 thì bạn có thể xem xét lựa chọn iPhone 6 plus 16Gb hoặc các anh em khác trong nhà. Nhớ tìm hiểu thật kỹ iPhone 6 plus 16Gb giá bao nhiêu để tránh bị “hớ” nhé.

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>