Iphone 7, Iphone 7 Plus

iphone 8 lên kệ – Thời điểm tốt nhất để mua iPhone 7, iPhone 7 plus

Thị trường di động đang rục rịch có nhiều động thái giảm giá iPhone 7 và 7 plus trước khi iPhone 8 chính thức chào sân. Vì thế, đây là thời điểm tốt nhất để bạn mua iPhone 7, iPhone 7 plus.

Đúng như dự đoán trước đó, sự xuất hiện của iPhone 8 và iPhone 8 plus sẽ đặt áp lực cho các nhà phân phối giảm giá cho các sản phẩm iPhone hiện đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Giá iPhone 7 phiên bản 32 Gb bộ nhớ trong ở Clickbuy hiện chỉ còn hơn 12,5 triệu đồng. Đồng thời, iPhone 7 plus 32 Gb bộ nhớ trong và 128 Gb bộ nhớ trong cũng có giá lần lượt là 15,6 triệu đồng và 19 triệu đồng.

 

gia-iphone-7

Về mặt ngoại hình, iPhone 8 chỉ khác iPhone 7 ở việc sử dụng thiết kế kim loại – kính, thay vì nhôm như trước

 

Trên thị trường di động nói chung và tại cửa hàng Clickbuy nói riêng, đây được xem là lần giảm giá chính thức mạnh nhất của iPhone 7 và 7 plus kể từ khi lên kệ chính hãng gần một năm trước. Trước đó, các nhà phân phối cũng thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá nhưng chỉ mang tính thời điểm.

 

gia-iphone-7

iPhone 7 xác tay cũng giảm giá kịch sàn

Ở thị trường xách tay, giá iPhone 7 cũng đang chạm đáy. Người dùng theo đó chỉ cần bỏ ra trên dưới 9 triệu đồng đã có thể mua một chiếc iPhone 7 đã qua sử dụng và là phiên bản khóa mạng. Những chiếc máy bản quốc tế đã qua sử dụng cũng chỉ có giá khoảng từ 10 đến 11 triệu đồng, áp dụng cho bản 32 Gb bộ nhớ trong tại Clickbuy. iPhone 7 plus lock có giá chưa đến 16 triệu phiên bản 128Gb màu đỏ.

Động thái hạ nhiệt của iPhone 7 và 7 plus là dấu hiệu chào đón iPhone 8 và 8 plus. Những chiếc máy này theo đó được dự đoán sẽ lên kệ chính hãng tại Việt Nam trong khoảng thời gian từ cuối tháng 10 đến đầu tháng 11 với giá dự kiến khởi điểm là 20,99 triệu đồng và 23,99 triệu đồng. Ở thị trường xách tay thì những chiếc iPhone mới của Apple đã về nước.

 

gia-iphone-7

Bộ đôi iPhone 8 và 8 plus không gây ra tình trạng loạn giá khi các cửa hàng đưa ra mức giá bán khá sát mức giá dự kiến chính hãng

iPhone 8 và 8 plus đến cuối tháng 10, đầu tháng 11 mới lên kệ chính thức. Tuy nhiên nhiều người dự đoán giá iPhone 7 và 7 plus từ giờ đến lúc đó khó giảm thêm hoặc chỉ giảm rất nhẹ.

Dù vậy, năm nay những chiếc máy này không gây ra tình trạng loạn giá khi các cửa hàng đưa ra mức giá bán khá sát mức giá dự kiến chính hãng. Người anh em cùng nhà của iPhone 6s plus 64Gb là iPhone 8 phiên bản 64Gb hiện có giá 21,5 triệu đồng, iPhone 8 256Gb có giá dưới 26 triệu đồng còn iPhone 8 plus xách tay có giá khởi điểm là hơn 23 triệu đồng tại của hàng di động Clickbuy.

 

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>