Iphone 6

Dây cáp nam châm – Giải pháp mới cho sạc điện thoại của bạn

Khi dùng điện thoại có thể bạn đã từng gặp phải trường hợp hường xuyên làm rơi “dế yêu” khi vô tình vướng phải dây sạc. Lúc ấy những dòng điện thoại cao cấp như dien thoai iphone 6, iphone 7, iphone 8 sẽ bị hỏng hóc hay máy bị bong tróc.

Giải quyết những vấn đề đó Dedayo Charis đến từ Gold Coast, Australia đã cho ra mắt bộ sản phẩm VOLTA từ tính giúp bạn loại bỏ những rắc rối một cách nhanh gọn nhất.

 

dien-thoai-iphone-6

Dây cáp được bọc lớp chống nhôm an toàn và chắc chắn

 

Điểm đặc biệt của dây cáp VOLTA là sự kết hợp của 2 mảnh ghép nam châm. Một mảnh được gắn vào đầu dây sạc và một mảnh được gắn vào điện thoại của bạn. Khi đặt gần hai mảnh với nhau tác dụng của nam châm sẽ giúp kết nối dây với điện thoại của bạn.

Hơn nữa lực hút của 2 đầu cáp này rất mạnh, khi tiếp xúc ở phương thẳng đứng thì cáp sạc có thể giữ cho chiếc điện thoại của bạn luôn chắc chắn mà không bị rơi. Bên cạnh đó khi có tác động theo phương nằm ngang thì ngay lập tức cáp và đầu sạc sẽ tách ra nhanh chóng.

 

dien-thoai-iphone-6

Sạc nam châm VOLTA dùng cho iphone và máy có hệ điều hành Android

 

Sự xuất hiện của dây sạc nam châm đem lại khá nhiều lợi ích đó là tiết kiệm thời gian, bạn thậm chí không cần phải nhìn hay dùng cả hai tay khi cắm và rút cáp sạc, với VOLTA mối lo cắm sai chiều cũng hoàn toàn bị loại bỏ.

Tính năng chân sạc gắn điện thoại hoàn toàn có thể chống bụi và nước bám vào bên trong, với phần nam châm nhỏ xíu hầu như không làm ảnh hưởng tới kiểu dáng của máy.

 

dien-thoai-iphone-6

Hai cổng sạc khác nhau dùng cho ha loại máy tương đương với hai hệ điều hành

 

Sản phẩm dây sạc nam châm VOLTA bao gồm 1 đoạn cáp sạc USB, 2 cổng chuyển đổi Lightning và Micro USB từ tính có thể sử dụng cho các dòng iPhone như dien thoai iphone 6, iphone 7, iphone 8.

Bên cạnh đó dây sạc cũng có thể sử dụng với các dòng điện thoại có hệ điều hành Android. Do vậy dù ở bất cứ thị trường nào thì dây sạc nam châm VOLTA sẽ chiếm lĩnh được vị trí trong lòng người tiêu dùng

Hơn nữa ở vỏ ngoài của đầu cáp này còn được bao bọc bởi một lớp nhôm cao cấp, có khả năng chống trầy xước rất tốt. Còn phần cáp lõi mạ vàng 18K với dây dẫn dày 24 AWG sẽ cho phép điện thoại được sạc với hiệu suất khá cao.

 

dien-thoai-iphone-6

Thông tin cơ bản về sạc VOLTA

 

Rõ ràng bộ sạc VOLTA thật ” sang chảnh” và chất lượng cũng rất tương xứng với những dòng điện thoại cao cấp như  iphone X.

Bạn có thể mua VOLTA trên trang indiegogo với mức giá 23 USD/ 1 bộ sản phẩm (tầmkhoảng 500 nghìn VND) gồm 4 màu sắc: bạc, đen, vàng hoặc vàng hồng và có 3 kích cỡ khác nhau từ 0,5m cho các loại máy iphone 6 plus 64gb, iphone 7, iphone 8 giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo ý thích. Bên cạnh mức giá đã niêm yết trên từng sản phẩm, bạn vẫn có thể nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà sản xuất với các gói mua hàng khác nhau.

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>