Iphone 6, Iphone 6 Plus, Iphone 6S, Iphone 6S Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus, Iphone 8, iphone X

Cùng nhìn lại những cú phốt lớn trong lịch sử iPhone của Apple

Mới đây, Apple đã lên tiếng thừa nhận một số máy iPhone 8 bán ra thị trường bị lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi. Apple khẳng định đang tìm hiểu và sẽ cố gắng khắc phục trong những bản cập nhật phần mềm tiếp theo. Đây không phải là lần duy nhất Apple gặp phải vấn đề, hôm nay hãy cùng chúng tôi lật lại lịch sử với “cú phốt” lớn mà Apple chẳng bao giờ muốn bất kỳ ai biết về chúng.

Apple từng trải qua cú phốt lên trên những đứa con cưng iPhone của mình

Gặp lỗi ngay khi ra mắt iPhone 4 bị mất sóng

 

iPhone-6-plus-16Gb

Apple gặp phải sự cố khi iPhone 4 bị mất sóng

Khi iPhone 4 lên kệ, nó phá tan mọi kỉ lục về đặt trước và doanh số, dù vậy một số người dùng nhanh chóng nhận ra iPhone thường xuyên bị mất sóng cuộc gọi. Cải tiến được cho là một đột phá về thiết kế, khiến iPhone đẹp hơn nhưng lại trở thành một thảm họa trong lịch sử iPhone. Sau đó tại họp báo Steve Jobs đã thừa nhận vấn đề và tặng người dùng những chiếc ốp lưng và bumper có thể giúp cải thiện tình hình.

iPhone 6/6plus bị cong

 

Tiếp theo, khi bước chân đầu tiên vào phân khúc điện thoại màn hình lớn, Apple cũng chẳng hề êm xuôi khi hàng loạt người dùng tố chiếc iPhone 6 plus 16Gb quá dễ bị cong ngay cả trong điều kiện sử dụng bình thường. Theo đó thân máy màn hình 5.5 inch đặc biệt yếu tại khu vực nút âm lượng. Sau đó Apple đã âm thầm gia cố thân máy ở những lô điện thoại iPhone 6 plus 16Gb, và máy cũng không có nhôm series 7000 cứng hơn mà còn được gắn thêm titan và thép không gỉ ở các khu vực thường chịu sức ép cao.

 

iPhone-6-plus-16Gb

iPhone 6/6plus bị cong ngay cả khi điều kiện sử dụng bình thường

Hai năm sau ngày ra mắt, iP6 màu đen và 6 plus tiếp tục là tâm điểm khi số lượng máy bị “đơ” cảm ứng tăng vọt, đỉnh điểm vào cuối tháng 8 năm ngoái. Theo 1 số trang tin tức, lỗi đơ cảm ứng trên iPhone 6 và iPhone 6 plus 16Gb đến từ các mối hàn của chip điều khiển màn hình cảm ứng. Không phải ngẫu nhiên mà vấn đề này xảy ra, các chuyên gia đang kết nối lỗi cảm ứng này với sự cố iPhone 6/ 6 plus dễ bị cong đình đám cộng đồng một thời.

Gặp sự cố âm thanh lạ

 

iPhone-6-plus-16Gb

Mẫu smartphone gặp phải âm thanh lạ khi đang sử dụng

Một trong những “cú phốt” xuất hiện đầu tiên, được phát hiện bởi những reviewer đó là những âm thanh lạ xuất hiện khi máy đang hoạt động bình thường. Sau đó Apple lên tiếng bởi những sai sót của mình tuy nhiên không có giải thích thêm về những hiện tượng âm thanh đó. Vì vậy nhiều người đã tự lý giải là do Apple sử dụng thế hệ chip mới. Chip A10 fusion trên iPhone 7 có tới 4 nhân, gấp đôi số nhân có trên iPhone 6s quốc tế và cho hiệu suất mạnh mẽ hơn.

Tóm lại, dù xuất hiện những cú phốt trên nhưng các ifan của táo khuyết cũng đừng buồn quá nhé. Dù sao thì đó cũng là những lời nhận xét để Apple hoàn thiện hơn, điều đó được chứng minh khi mới đây gã khổng lồ đã trình làng những siêu phẩm iPhone đang Hot nhất hiện nay. Nếu bạn đang quan tâm và muốn sở hữu những mẫu model cũ như .. hãy liên hệ trực tiếp tới hệ thống Clickbuy để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>