Iphone 6

“Cối xay gió” sạc đầy cho 16 chiếc iphone 6 chính hãng

Trinity sử dụng năng lượng sạch từ gió để cung cấp điện cho chiếc điện thoại của bạn, thậm chí là cả ô tô hoặc các thiết bị gia dụng khác.

Con người càng ngày càng sử dụng nhiều thiết bị công nghệ và cần đến nguồn năng lượng điện. Tuy nhiên những vấn đề bất cập của năng lượng điện như làm khi hậu thay đổi, trái đất nóng lên khiến cho con người không ngừng chế tạo ra những thiết bị mới để tận dụng nguồn năng lượng sạch. Và Trinity là một sản phẩm như vậy.

Những nhà sáng chế người Iceland tin rằng, chiếc quạt gió này sẽ là một bước tiến lớn đối với ngành công nghệ sản xuất quạt gió và năng lượng sạch trong tương lai.

 

iphone-6-chinh-hang

Trinity là thiết bị dành cho những người yêu thiên nhiên

 

Sản phẩm có bốn kích cỡ khác nhau đáp ứng hầu hết các nhu cầu điện năng mà không cần tới những bộ biến áp cồng kềnh hay những cơn gió quá mạnh để hoạt động.

 

iphone-6-chinh-hang

Cận cảnh chiếc “cối xay gió” thông minh

 

Đặc biệt quạt sử dụng pin Li-ion có dung lượng đủ sức sạc đầy 16 chiếc iphone 6 chính hãng, cùng với tuổi thọ cao và thời hạn bảo hành tới 2 năm.

Chiếc cối xay gió này cũng đi kèm với một ứng dụng điện thoại, cho phép người dùng điều khiển quạt ngừng hoạt động, đưa ra chế độ phù hợp với sức gió hay kiểm tra hiệu năng phát điện của máy.

 

iphone-6-chinh-hang

Ứng dụng đi kèm có thể tính được hiệu suất của sạc

 

Trinity có thể hoạt động bền bỉ trong môi trường thiên nhiên, đội ngũ sáng chế bao phủ quạt bằng lớp chất liệu nhựa cứng và được thiết kế chống thấm nước. Sản phẩm có thiết kế 3 cánh quạt và kiềng 3 chân tạo nên sự vững chãi, hiệu quả cho quạt Trinity.

Hơn nữa trọng lượng của chiếc pin chạy nhờ sức gió này cũng rất nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển. Do vậy “chiế cối xay gió” này rất hợp với những phượt thủ hoặc những ai thích đi phiêu lưu, khám phá vùng đất mới và muốn sống một cuộc sống tự nhiên.

 

iphone-6-chinh-hang

Sạc có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau

 

Bên cạnh đó đi kèm với chiếc cối xay gió này là một giá đỡ chắc chắn và dễ tháo lắp để gắn lên mái nhà hay cốp xe, nơi thuận tiện nhất để chiếc quạt năng lượng gió Trinity hoạt động.

Dự án này đã thành công trên Kickstarter khi thu được số tiền lên tới 64 nghìn USD (khoảng 1,4 tỉ VND) chỉ trong vài ngày ra mắt.

 

iphone-6-chinh-hang

Trinity – sạc cối xay gió có nhiều kích cỡ và công năng đa dạng.

 

Bên cạnh cối xay gió này có thể sạc cho các dòng điện thoại iphone như iphone 6, iphone 6s xach tay, iphone 7 thì bạn cũng có thể mua chiếc cối xay gió này cho chiếc điện thoại có sử dụng hệ điều hành Android.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>