Iphone 6S

4 lí do khuyên bạn nên tiếp tục sử dụng iphone 6s thay vì mua iphone 8

Nếu bạn đang sử dụng iphone 6s thì chúng tôi khuyên bạn đừng nên đổi nó để mua iphone 8. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn hiểu vì sao lại như vậy.

Màn hình của iphone 6s cũng nét như iphone 8

 

iphone-6-xaxh-tay

 

Màn hình của iphone 6s xach tay được đánh giá cao khi có độ phân giải là 4,7-inch (1334×750) tương đương với iphone 8. Mặc dù có tuổi thọ cao hơn iphone 8 là 3 năm nhưng iphone 6s cũng không thua kém gì người anh em này. Máy có mật độ điểm ảnh 326 ppi – ngưỡng an toàn để người dùng khó thấy độ rỗ của màn hình. Có lẽ quá ấn tượng với iphone 6s mà Apple đã cho ra mắt iPhone 8 với màn hình tương tự, chỉ có thay đổi nhỏ là bổ sung thêm tính năng thay đổi màu sắc của màn hình phù hợp với không gian.

Iphone 6s vẫn chạy cực mượt và cực êm

 

iphone-6-xaxh-tay

 

 

Máy đang sử dụng chip A11 Bioni, là một bộ xử lí rất mạnh mẽ, nhưng đa số các game và ứng dụng hiện nay vẫn chạy rất ổn định trên iphone 6s xách tay mỹ. Chính vì vậy khi so sánh iphone 6s và iphone 8, bạn sẽ khó có thể nhận ra sự khác biệt vượt về tốc độ mở cũng như chạy ứng dụng trên 2 dòng iPhone này, ngoại trừ nếu bạn là người quá khắt khe. Tất nhiên là bộ xử lí mới trên iPhone 8 là tuyệt nhất, tuy nhiên việc đổi một chiếc điện thoại mới để bù lại 1, 2 giờ sử dụng cũng cực kì tốn kém.

Giá iphone 6s rẻ hơn iphone 8

 

iphone-6-xaxh-tay

 

 

Hiện nay Apple vẫn đang bán iPhone 6s với giá mua mới là 500 USD, rẻ hơn rất nhiều so với giá 700 USD của iPhone 8. Iphone 8 có mức giá chênh lệch cao so với giá iphone 6s chính hãng  khoảng 5 triệu đồng trong khi iphone 8 cũng không có những tính năng mới gì nổi bật. Nếu muốn đổi mới điện thoại, bạn hãy để dành mà nâng cấp lên iPhone X vì nó có rất nhiều sự đột phá về mặt công nghệ.

Không phải khó chịu về tai nghe

 

iphone-6-xaxh-tay

 

 

Thật đáng buồn khi Apple đã loại bỏ jack tai nghe 3,5mm từ thời iPhone 7. Chính vì vậy nếu bạn mua iPhone 8, toàn bộ tai nghe có dây của bạn sẽ phải bỏ xó hoặc bạn phải bỏ tiền mua kèm sử dụng đầu chuyển đổi từ cổng sạc Lightning sang jack 3,5mm. Điều này đồng nghia với việc bạn không thể vừa sạc vừa nghe nhạc được nếu không trang bị cho mình một tai nghe không dây.

Tóm lại,nếu bạn đang dùng dòng iphone 6s xach tay, hãy nâng cấp hẳn lên iPhone X  chứ đừng nên chọn iPhone 8. Đảm bảo bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn mới lạ khi được trên tay chiếc iPhone X đấy.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>