Iphone 6

Chất lượng Iphone ngày càng tệ, Apple đang giết chính mình

Đối với những Iphone gần đây ngày càng có những  ý kiến tiêu cực về đánh giá chất lượng của Iphone 6. Rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng chính Apple đang dần dần đánh mất thương hiệu của chính mình trên một thị trường như vậy. Chất lượng điện thoại ngày càng tồi tệ, liệu chắc rằng chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng  có phỉa là Iphone 6 chính hãng của Apple sản xuất hay không?

Chất lượng điện thoại Iphone

Một số người gần đây sử dụng điện thoại Iphone 6 màu xám dễ dàng bị tróc lớp sơn ở bên dưới chiếc điện thoại, dần đàn phần tróc sơn không chỉ ở mỗi phần bên dưới thiết bị mà nó ở hầu hết mặt vỏ ngoài của chiếc điện thoại Iphone 6  gây mất thẩm mỹ rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm người dùng sử dụng.

iphone-6-chinh-hang

Trong khi đó người dùng đã khẳng định rằng họ giữ điện thoại rất kĩ không bị rơi gây ra tình trạng trầy xước của máy. Tình trạng này không chỉ gặp ở một số người mà hiện tại rất nhiều người đang phản ánh như vậy.

Điều này đã được hãng Apple khuyến cáo  phiên bản màu xám rất dễ để lộ những vế trầy xước dù chỉ là nhỏ nhất gây mất thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của bạn. Đây mới chỉ là khuyến cáo của hãng Apple nhưng hiện tại Apple vẫn chưa đưa ra được câu trả lời thực sự về vấn đề này. Rất nhiều người đã thất vọng khị những kiến nghị của họ không có hồi âm.

Chiếc Iphone 6 bị đơ cảm ứng

Nhiều trang công nghệ lớn có sức ảnh hưởng cao đưa tin về việc  bất ngờ chiếc điện thoại Iphone 6 chính hãng  bị “đơ”cảm ứng và xuất hiện một thanh màu bạc nhấp nháy phía cạnh trên màn hình. Vụ việc này xuất hiện và lan rộng đến mức người ta gọi nó bằng cái tên “touch disease”

iphone-6-chinh-hang

Mới đây Apple chính thức đưa ra phản hồi về vụ việc này, tình trạng trên là do người dùng hay làm rơi điện thoại, lỗi này không được bảo hành. Một số người dùng đã thực sự mất niềm tin vào  hãng Apple và thậm chí họ đang nghi ngờ chiếc điện thoại Iphone 6 chính hãng hay không hay họ mua phải một điện thoại hàng nhái bị trộn lẫn vào cùng máy chính hãng.

Chiếc điện thoại Iphone 6 chính hãng bị đột tử

Tại Trung Quốc xảy ra hàng loạt những chiếc điện thoại Iphone 6 của họ đang dùng tự nhiên đang dùng bị sập nguồn trong đó nguồn pin trong điện thoại vẫn đấy. Đại diện hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc đã đưa ra yêu cầu đòi hỏi hàng Apple cần phải có câu trả lời thỏa đáng cho họ về vấn đề này.

iphone-6-chinh-hang

Hiện nay phía Apple vẫn chưa có phản hồi chính thức và những người sử dụng điện thoại vẫn không hiểu nguyên nhân  của họ là gì. Họ khẳng định rằng họ đã mua chiếc điện thoại Iphone 6 chính hãng chứ không phải mua Iphone 6 cũ giá rẻ.

Thực sự qua rất nhiều vụ việc dù người dùng có mua điện thoại Iphone 6 chính hãng hay mua Iphone 6 cũ vẫn rất không hài long về cách giải quyết của phía hãng Apple. Chính những việc đó đã dần làm mất lòng tin với một số người dân dsang sử dụng sản phẩm của Apple.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>