Iphone 6, Iphone 6 Plus, Iphone 6S, Iphone 6S Plus, Iphone 7, Iphone 7 Plus, Iphone 8, iphone X

[Cảnh báo] Sim 4G đã bị khóa, người dùng iPhone lock cần cẩn thận

Bạn đã biết tin gì chưa, trong sáng sớm ngày hôm nay có rất nhiều ifan không thể Active iPhone lock trên những chiếc điện thoại Apple như iPhone 7 plus lock của mình với sim ghép “thần thánh” 4G. Đúng như dự đoán, đã xuất hiện nhiều dòng iPhone lock giả dạng quốc tế trên thị trường nhờ sim ghép này. Mọi thông tin cụ thể hơn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn nhé.

Người dùng iPhone lock cẩn thận khi sim 4G bị khóa

 

iPhone-7-plus-lock

Người dùng không thể kích hoạt iPhone lock bằng sim ghép 4G

 

Đúng như vậy, hôm nay trên các trang mạng xã hội như facebook xuất hiện hàng loạt những chia sẻ liên quan tới vấn đề sim ghép 4G. Tất cả đều gặp phải tình trạng chung là không thể active chiếc iPhone lock của mình vào màn hình chính. Nó không chỉ xảy ra ở một mà nhiều bản lock bất kỳ như smartphone mới iPhone 8 lock, hay iPhone 7 lock… Trước đó thao tác này đều được thực hiện một cách đơn giản và dễ dàng.

 

iPhone-7-plus-lock

Nhiều người dùng không thể active iPhone lock bằng sim ghép 4G

 

Cụ thể, theo chia sẻ của nhiều người dùng thì khi họ lắp sim trên mẫu smartphone lock như iPhone 7 plus lock, iPhone 8 lock… bằng sim ghép 4G hoặc thay sim khác thì gặp phải tình trạng máy không thể kích hoạt vào màn hình chính. Còn những mẫu iPhone lock nào đã được kích hoạt trước đó thì vẫn có thể hoạt động bình thường và ổn định.

Chính vì vậy, các chuyên gia chia sẻ nếu bạn đang sở hữu một chiếc iPhone lock và sử dụng bình thường thì tuyệt đối đừng tháo sim ra để thay sim khác. Vì có thể bị rơi vào tình trạng trên. Trường hợp nếu đã lỡ thay sim và không thể Active iPhone được thì hãy lắp lại sim cũ để sử dụng bình thường.

 

iPhone-7-plus-lock

Cẩn thận khi sử dụng sim ghép trên mẫu iPhone lock

 

Nếu đây là lần đầu tiên bạn lắp sim vào iPhone lock, thì hãy sử dụng loại sim ghép thông thường để thực hiện fix lỗi bằng tay và truy cập vào màn hình chính để sử dụng. Thêm vào đó, bạn cũng không nên cập nhật hoặc hạ cấp iOS để tránh rơi vào tình trạng dở khóc dở cười này. Điều này cần lưu ý cho những mẫu iPhone cũ như iPhone 6s plus lock hay iPhone 6..

Trước đó đã có bài viết chúng tôi cảnh báo về sự việc này, rằng Apple có thể sẽ khóa không cho khách hàng sử dụng loại sim ghép này nữa. Hiện nay Apple vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức vì vậy cũng có thể đây chỉ là lỗi server tạm thời khiến sim ghép 4G hoàn toàn bị vô hiệu hoá. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất để ifan tiện theo dõi.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>