Iphone 6

Cách nhanh nhất để phân biệt Iphone 6 quốc tế

Có rất nhiều khách hàng bị rơi vào trường hợp không biết làm thế nào để phân biệt iphone 6 quốc tếIphone Lock. Vì giá của 2 phiên bản này là khác nhau nên để tránh nhầm lẫn, bạn có thể tham khảo ngay bài viết sau.

Phân biệt Iphone 6 quốc tế nhanh nhất

iphone-6-quoc-te

Iphone 6 quốc tế và phiên bản Lock nhìn qua đều có thiết kế sang trọng và nhiều tính năng giống nhau nên nhiều khách hàng dễ bị nhầm lẫn. Tuy nhiên xét về chiều sâu thì Iphone 6 Lock chỉ hoạt động với sim ghép của các nhà mạng như như AT&T, Docomo, AU, Verizon, T-Mobile.. Còn Iphone 6 quốc tế cũ có thể sử dụng bất kỳ sim nào ở mọi nơi vì không bị khóa nhà mạng.

Giá Iphone 6 quốc tế so với Lock thì đắt hơn khoảng 2 – 3 lần vì bản Lock khóa mạng nên buộc người mua phải sử dụng nhà mạng của họ. Vì sự chênh lệch khá lớn nên người dùng cần chú ý, biết cách phân biệt để không bị “lừa”.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng Iphone 6 quốc tế cũ và Iphone Lock

Phiên bản quốc tế

iphone-6-quoc-te

Iphone 6 quốc tế Nhật với ưu điểm là người sử dụng không bị khóa mạng và sử dụng sim ở mọi quốc gia. Update thoải mái khi Apple ra iOS nên không sợ khóa máy như phiên bản Lock Bên cạnh đó giá Iphone 6 quốc tế khá cao nên không phải ai cũng có khả năng sở hữu chúng.

iPhone 6 bản Lock

Sở hữu cấu hình mạnh mẻ và có giá thành rẻ nên phù hợp với nhiều người. Nhưng lại có nhược điểm là phải Unlock mới sử dụng được sim. Thêm một vấn đề nữa là  nó không tự cập nhật phần mềm mới khi Apple ra IOS, có thể bị khóa vĩnh viễn.

iphone-6-quoc-te

Như vậy mỗi sản phẩm sẽ có những ưu và nhược điểm riếng. Cả 2 Iphone 6 quốc tế và Iphone 6 Lock đều là dòng máy ổn định chỉ khác nhau về vấn đề khóa mạng. Ngoài ra để hiểu rõ hơn Iphone 6 quốc tế giá bao nhiêu bạn có thể tham khảo các cơ sở di động uy tín hiện nay. Trong đó có hệ thống Clickbuy chuyên cung cấp các sản phẩm điện thoại di động uy tín, chất lượng.

Với bài viết về cách nhật biết Iphone 6 quốc tế nhanh nhất ở trên hi vọng mỗi người sẽ có rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ, hãy để lại coment để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>