Iphone 6

Bí quyết dùng iphone 6 nhanh hơn bạn đã biết ?

Chỉ cần một số bước đơn giản chiếc iphone 6 màu đen hay các phiên bản màu khác chạy nhanh hơn bạn có đã biết chưa. Hãy cùng chúng tôi thử nghiệm trên chiếc điện thoại iphone 6 màu đen.

Làm trống bộ nhớ ram Iphone 6

iphone-6-mau-den

Bí quyết này chỉ lấy của bạn khoảng 30 giây với những thao tác đơn giản trên iphone 6 màu đen và các phiên bản khác .  Bạn chỉ cần “reset” lại bộ nhớ ram của bạn. Điều kì diệu sẽ xảy ra trên chiếc điện thoại iphone của bạn. Không chỉ đối với iphone 6 mà với iphone 7 hay iphone 8 đều sử dụng được thao tác này.

Bước 1: Hãy mở khóa chiếc điện thoại iphone 6 của bạn

Bước 2: Thao tác tay bằng cách nhấn giữ nút nguồn cho đến khi màn hình tắt điện thoại iphone 6 hiện ra

Bước 3: Đến đây, đừng vội tắt máy. Hãy nhấn giữ nút Home trên điện thoại trong vài giây cho đến khi màn hình Home hiện ra trở lại và xong!

Với 3 bước đơn giản không chiếm quá nhiều thời gian của bạn thì chiếc iphone 6 của bạn khi lướt web hay sử dụng bất cứ tính năng nào của điện thoại cũng sẽ nhanh hơn.

Tăng tốc giao diện khi sử dụng iphone 6

iphone-6-mau-den

Khi người dùng trải nghiệm tính năng trên iphone 6 thì tốc độ phản hồi trên giao diện của iPhone nói riêng và iOS nói chung vốn đã rất mượt mà và nhanh chóng. Apple mang đến những hiệu ứng chuyển cảnh khá bắt mắt trên giao diện, nhưng khiến iOS có chút nặng nề hơn. Việc loại bỏ những hiệu ứng này sẽ giúp tăng tốc hiển thị giao diện trên iPhone.

Để làm được điều này, người dùng cần vào Setting > General > Accessibility và bật chế độ “Reduce Motion”. Tiếp đến, vào mục “Increase Contrash” và chọn “Reduce Transparency”. 

Với các thao tác đơn giản chiếc iphone 6 màu đen, hay các phiên bản màu khác của iphone 6 tốc độ hiển thị giao diện trên iphone

Tắt chế độ làm mới trong nền iphone 6

Khi sử dụng các tính năng  trên iphone 6 chắc chẵn sẽ cóckhá nhiều ứng dụng trên iPhone chạy ngầm và tự động “làm mới” các dữ liệu. Chẳng hạn dù người dùng không mở gmail, ứng dụng này vẫn sẽ âm thầm tải các thư mới về máy. Tuy nhiên, vẫn có những ứng dụng không nhất thiết phải chạy nền nhưng chúng vẫn  được ngầm cho phép sẽ tự động hóa khi bạn đang sử dụng một số tính năng mà tính năng đó cần một số ứng dụng khác hỗ trợ.

Do đó, người dùng cần nhận diện những ứng dụng không mấy quan trọng này và tắt đi quyền “làm mới trong nền” (Background refresh), bằng cách vào Settings > General > Background App Refresh và rà soát lại danh sách này.

Khi sử dụng một chiếc điện thoại iphone 6 bạn biết áp dụng một số thủ thuật nhỏ thì chiếc iphone của bạn lúc nào cũng chạy nhanh hơn khi cũng một lúc bạn sử dụng nhiều tính năng.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>