Iphone 6

Bí quyết chọn mua iphone 6 cũ chính hãng

Chiếc điện thoại iphone 6 đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và sử dụng. Khi mua iphone chính hãng máy mới thì giá thành không hề rẻ chút nào, đối với một số bạn sinh viên chưa tạo ra thu nhập thì lại càng là một điều khó hơn. Vậy rất nhiều bạn đã lựa chọn mua máy cũ, trên thị trường việt nam số lượng máy cũ cũng rất nhiều để cho bạn lựa chọn. Nếu bạn biết cách lựa chọn thì khi mua máy cũ chất lượng cũng tương đương như khi mua iphone 6 mới 100%.

Kiểm tra hình thức bên ngoài iphone 6

kiem-tra-iphone-6-cu

  • Điều đầu tiên bạn nên cần để ý chiếc điện thoại iphone 6 cả mặt trước và mặt sau có vết trầy xước không, khi bạn xác định là mua máy cũ những vết xước nhỏ không quá lộ thì có thể chấp nhận được. Bạn không nên chọn những máy iphone 6 vết xước quá nhiều, đặc biệt kính camera khi bị trầy xước thì khi chụp ảnh, chất lượng hình ảnh sẽ bị ảnh hưởng.
  • Nhận biết máy đã thay vỏ:  các bạn hãy thận trọng đối với những máy iphone 6 cũ nhưng nhìn vỏ máy vẫn như mới, không có vết trầy xước thì khả năng cao chiếc máy iphone 6 đó đã bị thay vỏ. Ngoài ra có một số yếu tố nhận biết máy đã thay vỏ

Bạn chú ý đèn flash ở máy iphone 6 nguyên vỏ thì đèn flash sẽ làm thấp hơn so với phần vỏ. Còn máy iphone 6 thay vỏ thì ở đèn flash bằng với bề mặt vỏ.

Đối với máy iphone 6 nguyên bản : Phiên bản màu đen sẽ có phím home được làm màu đen cùng màu với vỏ. Còn đối với các phiên bản màu còn lại thì phim home là màu trắng và viền vòng tròn xung quanh phím home sẽ phải cùng màu với màu sắc của vỏ.

Kiểm tra tính năng máy iphone 6

kiem-tra-iphone-6-cu

  • Kiểm tra máy iphone 6 bằng cách so sánh mã IME ở trên phần mềm và ở phần vỏ máy phải trùng nhau. Từ bàn phím gọi bấm *#06# để hiển thị IMEI trong phần mềm của máy và so sánh với IMEI được in ở mặt sau vỏ đối với iPhone 6 và 6 Plus, hoặc IMEI được in trong khay sim ở iPhone 6s và 6s Plus.
  • Kiểm tra dấu vấn tay trên điện thoại iphone 6: bạn nên kiểm tra dấu vân tay và nút home xem có bị lỗi gì không, để tránh tình trạng khi sử dụng sau này sẽ gặp một số khó khăn. Nên lựa chọn những máy dấu vân tay trên iphone 6 vẫn còn sử dụng được. Đây là một tính năng của hãng apple nhằm nâng cao tính bảo mật cho điện thoại của bạn
  • Kiểm tra icloud iphone 6 :  Kiểm tra iCloud bằng cách vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Đặt lại -> Xóa tất cả nội dung và Cài đặt. Nếu đã dính iCloud thì sẽ hiện lên tài khoản iCloud bắt người dùng đăng nhập để tiếp tục. Không nên mua những máy mà chủ cũ không cung cấp được iCloud.

Trên đây là một số thông tin cung cấp cho bạn một số kiến thức khi muốn mua máy iphone 6 cũ chính hãng.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>