Iphone 6S

Bất ngờ với các tính năng mới mà iOs 11 mang lại cho chiếc iPhone 6s 64Gb cũ

Bên cạnh những thông tin siêu hot về thế hệ iPhone mới nhất vừa mới ra mắt thì thông tin xoay quay hệ điều hành iOs 11 mà Apple mới phát hành cũng nhận được đông đảo sự chú ý từ cộng đồng công nghệ. Hãy cùng điểm qua những tính năng mới mà iOs mang lại cho chiếc iPhone 6s 64Gb cũ nhé.

iOs 11 và những điều mới mẻ trên iPhone 6s 64Gb cũ

 

iPhone-6s-64Gb-cu

iPhone 6s 64Gb cũ tương thích hoàn toàn với iOs 11

Tiếp nối thành công của các phiên bản iOs đợt trước, lần phát hành này Apple cũng không giới hạn các dòng iPhone tương thích với hệ điều hành mới, theo đó từ thế hệ đàn anh iPhone 5s trở đi đều có thê nâng cấp lên iOs 11. Những tính năng đặc biệt mà phiên bản hệ điều hành mới nhất mang lại cho chiếc iPhone 6s của bạn phải kể tới:

Tính năng làm trống bộ nhớ tự động

 

iPhone-6s-64Gb-cu

iOs 11 giúp iPhone 6s 64Gb cũ làm trống tự động bộ nhớ

iOs 11 mang đến cho những người dùng iPhone 6s 64Gb cũ đang gặp rắc rối về bộ nhớ đầy đó là giúp tiết kiệm không gian lưu trữ một cách hiệu quả. Cụ thể, khi cập nhật lên hệ điều hành mới này thì bạn có thể tạm thời xóa nhũng ứng dụng ít khi dùng đến mà không hề làm mất dữ liệu của ứng dụng đó. Điều này vừa giúp tiết kiệm không gian lưu trữ lại vừa bảo toàn tốt các dữ liệu trước đó. Tính năng hữu ích này phát huy hiệu quả tối đa trên hầu hết các thế hệ iPhone như iPhone 6 plus 128Gb hay iPhone 7.

Tính năng quét trực tiếp mã QR bằng Camera

 

iPhone-6s-64Gb-cu

iPhone 6s 64Gb cũ có thể quét mã QR trực tiếp bằng Camera

Khi cập nhật lên iOs mới nhất, chiếc iPhone 6s 64Gb cũ  của bạn sẽ không phải cài thêm bất kỳ ứng dụng nào hỗ trợ quét mã QR nữa vì tính năng này đã được thêm vào ứng dụng camera mặc định của chiếc iPhone 6s. Chính vì vậy thao tác quét mã QR cũng trở nên đơn giản hơn trước rất nhiều.

Tính năng quét các tài liệu bằng ghi chú

 

Nhờ tính năng mới này mà chiếc 6s của bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các đoạn văn bản trong tài liệu cứng thành dạng file ghi chú một cách nhanh chóng. Đặc biệt, tài liệu sau khi được chuyển đổi sẽ canh gọn 4 góc, xoay hình theo ý muốn và chia sẻ kết quả quét cho bạn bè dễ dàng thông qua các ứng dụng trên iPhone một cách dễ dàng.

Những tính năng tuyệt vời mà iOs 11 mang lại trên đây chắc chắn sẽ là động lực để bạn nhanh chóng cập nhật cho chiếc smartphone của mình. Ngoài iPhone 6s các dòng máy dien thoai iPhone 6, 6plus.. cũng được cập nhật lên iOS 11. Hãy sớm tiến hành hệ điều hành mới để trải nghiệm các tính năng tuyệt vời đó nhé.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>