Iphone 8

Bất ngờ khi giá iPhone 8/8 plus xách tay giảm mạnh tại thị trường Việt Nam

Sau hơn 20 ngày được bán ra tại thị trường Việt Nam thì bộ đôi Smartphone iPhone 8, 8 plus giảm trên dưới 5 triệu, tùy từng phiên bản, màu sắc. Con số giảm “cực sốc” đối với dòng điện thoại mới hiện nay.

Giá iPhone 8/8 plus xách tay giảm mạnh tại thị trường Việt Nam

 

Cụ thể, giá iPhone 8 64 Gb xách tay có giá trung bình 17,6 triệu và 21,9 triệu với bản 256Gb. Tương tự với dòng sản phẩm nâng cấp cao hơn là iPhone 8 plus 64Gb có giá 20,4 triệu, 24,4 triệu đối với phiên bản 256Gb. Con số chênh lệch quá lớn so với mức giá khi mới có mặt tại thị trường Việt Nam (22 – 23/9).

 

iPhone-6s-plus-chinh-hang

Giá bộ đôi iPhone 8/8plus giảm mạnh

 

Hiện nay so với sản phẩm iPhone 7 xach tay và 7 plus hàng chính hãng cùng phiên bản thì giá smartphone iPhone 8/8 plus xách tay đã giảm gần tương đương. Đối với trường hợp này chuyên gia kinh doanh đánh giá là giảm khá mạnh, hiện tượng này chưa hề xảy ra với dòng model cũ như iPhone 6s plus chinh hang, iPhone 6…

 

iPhone-6s-plus-chinh-hang

Hàng xách tay iPhone 8, 8plus giảm mạnh tại thị trường Việt Nam

 

Điều này được các chủ cửa hàng lớn lý giải, có thể là bộ đôi này không có nhiều điểm nổi bật, khác biệt so với iPhone 7 hay iPhone 7 plus xách tay trước đó và cũng chỉ là bản nâng cấp nhẹ của hai sản phẩm này. Hiện nay khi trừ tất cả chí phí thì mỗi chiếc điện thoại iPhone 8 xách tay chỉ lãi được 200 nghìn đồng. Thêm vào đó số lượng đặt hàng lại không nhiều.

 

iPhone-6s-plus-chinh-hang

 

So với 1 số thị trường khác như Singapore, Hồng Kông giá iPhone 8/8 plus xách tay trong nước còn thấp hơn đáng kể

 

Thực trạng này khi cả so sánh với một số thị trường khác như Singapore, Hồng Kông hay Trung Quốc, giá iPhone 8 và 8 plus xách tay trong nước còn thấp hơn đáng kể. Đây được xem là trường hợp hiếm thấy khi giá iPhone đời mới lại thấp hơn giá ở chính những thị trường cung cấp nguồn hàng xách tay.

Các chuyên gia cũng chia sẻ thêm, con số này có lẽ chưa dừng lại ở đó, giá của bộ đôi sản phẩm xách tay này có nhiều khả năng tiếp tục giảm bởi thời điểm hàng chính hãng “cập bến” thị trường cũng sắp cận kề.

Nhìn chung, vì gần kề ngày ra mắt của siêu phẩm iPhone X, nên những người có khả năng mua iPhone thì đều chờ đợi cầm trên tay em smartphone đó. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm những chiếc điện thoại model cũ chưa bao giờ hết thời như iPhone 6s plus chinh hang, iPhone 6 plus.. Đặc biệt hiện nay tại hệ thống Clickbuy đang có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay “dinh” ngay cho mình smartphone phù hợp nhất.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>