Iphone 8

Bất ngờ bộ đôi iPhone 8/8 plus bị lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi

Gần đây bộ đôi iPhone 8/8 plus không chỉ bị rơi vào tình trạng ế ẩm mà còn bị người dùng phát hiện lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi. Nghi là lỗi phần mềm, vậy phía Apple xác định như thế nào, hãy cùng tapchiiphone tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết sau nhé.

Phát hiện bộ đôi iPhone 8/8plus lỗi âm thanh khi thực hiện cuộc gọi

Sau tin tức hàng loạt giá iPhone 6 plus cũ, iPhone 6s.. giảm giá hàng loạt, thì  mới đây người mua iPhone 8/8plus cho biết họ có nghe tiếng ồn trong khi thực hiện cuộc gọi. Ngoài ra một thành viên trên diễn đàn MacRumors đã tạo chủ đề về vấn đề này và nhận lại những tương tác tương tự. Điều này xảy ra trên người dùng đến từ Mỹ, Australia và châu Âu cho biết họ cũng gặp phải trường hợp đó khi thực hiện cuộc gọi.

 

iPhone-6-gold

Phát hiện âm thanh khi thực hiện cuộc gọi trên mẫu iPhone 8

Cụ thể tiếng ồn xuất hiện khi gọi hoặc nhận cuộc điện thoại và nó không xảy ra khi tai nghe kết nối hoặc bật loa ngoài. Điều này chứng tỏ, không phải bị lỗi ở tai nghe hoặc phần cứng liên quan thậm chí không liên quan tới mạng vì tiếng ồn có thể nghe thấy khi sử dụng facetime. Ngoài ra người ta còn phát hiện ỗi khi bật hoặc tắt tính năng Wi-Fi, 4G.

Trước những phản ứng của người dùng,  Apple cũng lên tiếng xác nhận trên mẫu smartphone mới ra mắt của mình. Theo đó, đại diện Apple ghi nhận lỗi đồng thời khẳng định nhóm chuyên gia đang làm việc hết sức để khắp phục nó thông qua phiên bản cập nhật phần mềm mới nhất.

 

iPhone-6-gold

Apple không may khi gặp sự cố cho sự ra mắt mới lần này

Chưa dừng lại ở đó, không chỉ iPhone 8 duy nhất của Apple dính lỗi mà người ta cũng ghi nhận lỗi kết nối với một số chiếc Apple Watch Series 3. Một số trường hợp khác, người dùng không thể thực hiện gọi điện thoại bằng dù nó được trang bị sim đầy đủ. Những lần ra mắt ở thế hệ iPhone đàn anh iPhone 6 gold, iPhone 7/7plus khá thuận lợi thì lần này Apple lại gặp phải sự cố cả 3 bộ smartphone mới nhất của mình.

 

iPhone-6-gold

Aapple watch series của Apple cũng gặp sự cố

Nếu bạn theo dõi tin tức smartphone trong thời gian gần đây, thì có thể thấy sức mua iPhone 8/8 plus đang có lượng đặt mua thấp kỷ lcs với với những chiếc điện thoại iPhone 7 hay iPhone 6s màu đen. Sự cố lần này không chỉ khiến quả táo khuyết gánh thiệt hại mà còn khiến các nhà cung ứng của Apple chịu vạ lây .

Hy vọng, trong lần cập nhật phần mềm mới Apple sẽ chính thức khắc phục được tình trạng này. Ngoài ra nếu bạn đang quan tâm tới mẫu điện thoại đời cũ nhưng không sợ lỗi thời như smartphone iPhone 6 gold, iPhone 7… hãy truy cập trực tiếp hệ thống Clickbuy để cập nhật giá và ưu đãi đặc biệt trong tháng 9 nhé.

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>