Chưa được phân loại

6 lý do giúp iPhone 8/8 plus “đánh gục” iPhone X

iPhone 8 và 8 plus đã ra mắt chính thức đến đông đảo người dùng. Rất nhiều người đã chọn mua mẫu smartphone này thay vì phải chờ iPhone X, vậy đâu là những lí do khiến bộ đôi iPhone 8 chiếm ưu thế hơn iPhone X?

iPhone 8/8 plus có bộ xử lí y hệt iPhone X

 

iPhone-7-plus-quoc-te

 

Nếu xét về linh kiện bên trong thì bộ 3 iPhone này rất tương đồng nhau. Chúng đều sở hữu chip xử lí A11 Bionic mạnh mẽ cùng chip quản lí các bộ cảm biến chuyển động M11. Sự khác biệt duy nhất là iPhone X có thêm tính năng bảo mật khuôn mặt mà thôi.

Touch ID đã có độ tin cậy cao, còn Face ID thì chưa

 

Hệ thống bảo mật vân tay của Apple – Touch ID đã được tin tưởng sử dụng trong nhiều năm và trên nhiều thế hệ trước như iPhone 6, iPhone 6s plus quốc tế, iPhone 7… vì độ tin cậy, nhanh chóng của nó. Apple cho biết Face ID là một sự độ phá lớn, tuy nhiên nó vẫn chưa được xác thực bởi người dùng. Có lẽ khi nào iPhone X chính thức lên kệ thì chúng ta mới kiểm nghiệm được điều này.

iPhone 8/8 plus có trang bị sạc không dây như iPhone X

 

iPhone-7-plus-quoc-te

 

Không như iPhone 7, iPhone 7 plus quốc tế đã từng ra mắt năm trước, bộ đôi iPhone mới năm nay đã rất may mắn khi được Apple trang bị thêm tính năng sạc không dây cho dòng máy iPhone 8/8 plus của họ chứ không để iPhone X lấy nó làm độc quyền. Tuy sạc chậm hơn kiểu sạc có dây thông thường, nhưng nó sẽ mang lại sự tiện lợi lớn cho người dùng.

iPhone 8/8 plus không có dải đen như trên iPhone X

 

iPhone-7-plus-quoc-te

Đây là vấn đề mà rất nhiều người dùng đang phàn nàn về iPhone X. Dải đen trên đỉnh của máy sẽ khiến trải nghiệm lướt web hay xem phim của người dùng bị giảm đáng kể.

iPhone X đắt hơn nhiều so với iPhone 8/8 plus

 

Giá iPhone 8 và 8 plus không chênh lệch quá nhiều so với giá iphone 7 nhưng lại thấp hơn hẳn 200 – 300 USD so với iPhone X và đây là rào cản rất lớn với rất nhiều người dùng khi họ quyết định có nên bỏ ra một số tiền không hề nhỏ như vậy để lên đời cho chiếc iPhone của mình.

Nếu bạn nâng cấp từ iPhone 7/7 Plus, rất có thể các case cũ của bạn vẫn vừa điện thoại mới

 

Bộ đôi iPhone mới hầu như đều có thiết kế không đổi so với iPhone 7, iPhone 7 plus quốc tế, nếu có thì sự thay đổi chỉ tính theo milimét mà thôi. Điều này có nghĩa rằng các mẫu case (ốp lưng) cũ của bạn sẽ vừa vặn với iPhone 8/8 plus, cho nên bạn không cần phải bỏ tiền ra để mua thêm.

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>