Iphone 6 Plus

5 Lý do khiến Iphone 6 Plus 64 Gb không bao giờ hết hot

Iphone 6 plus 64Gb là smartphone cao cấp với tốc độ xử lý và kích thước hoàn hảo. Màn hình 5,5 inch, bộ vi xử lý 4G siêu tốc và kết nối nhanh, đó là phablet của Apple mà bạn đang chờ đợi. Để chứng minh điều đó, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu lý do Iphone 6s Plus 64gbApple luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Tại sao Iphone 6 Plus 64Gb được nhiều người quan tâm?

Màn hình lớn tiện dụng

iphone-6-plus-64gb

Màn hình lớn Retina HD đáng kinh ngạc của Iphone 6 Plus 64Gb  bao gồm nhiều điểm ảnh, hơn bất kỳ IPhone nào trước đó. Như vậy rất phù hợp với khách hàng nào thích chơi game, nghe nhạc, xem video.. được trải nghiệm các ứng dụng một cách chân thực và sống động nhất.

Dễ cầm nắm trên tay

Iphone 6 Plus 64gb Gold không phải là khó sử dụng khi chỉ dùng với một tay. Đó là bởi vì Apple đã khéo léo thay đổi vị trí các nút để người dùng dễ dàng tiếp cận. Tuy nhiên, masterstroke thực sự hỗ trợ bạn sử dụng bằng một tay có nghĩa là nó dễ dàng để đạt được các chức năng ở các vị trí xa nhất của màn hình hiển thị.

iphone-6-plus-64gb

Camera hình ảnh sống động

Điện thoại Iphone 6 plus 64gb là thiết bị có máy ảnh iSight 8 megapixel đã được tăng cường quay video 1080 HD ở tốc độ 60 khung hình / giây (fps) cho cảnh quay thực sự chuyên nghiệp. Và nó có thể xử lý 240-fps chuyển động chậm. Đối với hình ảnh tĩnh, một cảm biến hoàn toàn mới đã được trang bị cho bộ cảm biến ống kính 1,5 micron pixel và khẩu độ ƒ / 2,2 để bạn có thể tập trung vào các đối tượng trong mili giây. Cải thiện công nghệ nhận dạng khuôn mặt và kiểm soát phơi nhiễm đạt tiêu chuẩn.

Tốc độ internet nhanh

Điện thoại Iphone 6 Plus 64gb, với sự hỗ trợ cho các mạng 4G nó có khả năng tốc độ Internet di động lên đến 150Mbps, không dây cũng nhanh hơn. Nhanh hơn nhiều, thực tế: với tiêu chuẩn không dây mới 802.11ac dẫn đến kết nối nhanh gấp ba lần so với iPhone 5S.

Hiệu năng sử dụng tốt

Sử dụng nhiều ứng dụng nhưng sẽ không làm chậm tốc độ, với bộ xử lý A8 và bộ xử lý đồng bộ M8, Iphone 6 plus 64gb sẽ xử lý bất cứ thứ gì bạn có thể ném vào nó, cho dù có bao nhiêu ứng dụng cho các trò chơi bạn đã mở cùng một lúc.

Nêu mua Iphone 6 Plus 64 Gb ở đâu?

iphone-6-plus-64gb

Clickbuy bán Iphone 6 Plus 64GB với các phiên bản màu vàng hồng, vàng, xám đen… chính hãng chất lượng cao từ Apple Store của Singapore, Mỹ, Hồng Kong, Úc… với giá rẻ hơn nhiều so nhiều hệ thống khác ở toàn quốc.

Hiện nay giá Iphone 6 Plus 64gb mỗi nơi một khác, một phần là vì nguồn hàng dồi dạo, và mức độ cạnh tranh giữa các cửa hàng khiến giá iphone 6 liên tục thay đổi, một phần khác do những nguồn hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc với mức giá rẻ nhiều hơn so với hàng xách tay, nhưng chất lượng không được đảm bảo.

Vì vậy để bạn yên tâm sở hữu Iphone 6 Plus 64Gb chính hãng, các bạn có thể xem tại Clickbuy để biết tình hình giá cả tốt nhất mọi thời điểm của các dòng iPhone đang bán tại Việt Nam.

 

 

 

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>