Iphone 6

Thông số và cấu hình điện thoại iphone 6

Đối với những tín đồ yêu công ghệ không thể bỏ qua cho mình sở hữu một chiếc điện thoại iphone 6 chính hãng của apple sản xuất. Điện thoại iphone 6 được trình làng vào khoảng tháng 9 năm 2014. Nhưng thời điểm hiện tại iphone 6 vẫn chưa bao giờ hết hot, giá cả hợp lí không quá cao so với mức thu nhập trung bình của người dân. Mỗi một cá nhân  rất dễ dàng khi muốn sở hữu điện thoại iphone 6 để trải nghiệm những tiện ích mà chiếc điện thoại iphone 6 mang lại. 

Thông tin chung điện thoại iphone 6

dien-thoai-iphone-6

Từ khi apple chính thức cho ra mắt điện thoại iphone 6, những người yêu công nghệ luôn muốn có cơ hội sử dụng, trải nghiệm những tính năng vướt trội mà điện thoại iphone 6 mang lại. Không chỉ là sự trải nghiệm những tính năng vượt trội mới mà apple đã đưa ra mà là sự tiện ích cho người dùng, điện thoại iphone 6 dùng hệ điều hành IOS, tính bảo mật điện thoại cao. Sau đây sẽ là một số thông tin chung về điện thoại iphone 6.

 

Nhà sản xuất: Apple
Hệ điều hành: iOS 8
Kích thước: 138 x 67 x 6,9 mm
Trọng lượng: 129g
Ngày giới thiệu: 9/9/2014
Ngày bán: 19/9/2014 ở một số thị trường
Giá: Ở Mỹ (kèm 2 năm hợp đồng)

199 USD với bản 16GB

299 USD với bản 64GB

399 USD với bản 128GB

Màn hình điện thoại iphone 6

Khi sử dụng một chiếc điện thoại iphone 6 bất cứ người tiêu dùng nào cũng đòi hỏi những yêu cầu về màn hình điện thoại, đây được coi là một trong những bộ phận quan trọng trong chiếc điện thoại. Chính màn hình thể hiện được mọi tính năng của một chiếc điện thoại. Sau đây là các thông số chi tiết về màn hình chiếc điện thoại iphone 6.

 

Cỡ màn hình: IPS LCD 4.7 inch
Độ phân giải: 1334 x 750 pixel
Mật độ điểm ảnh: 326 PPI
Công nghệ: IPS LCD, Retina HD
Màn hình cảm ứng: Cảm ứng điện dung
Các tính năng khác: Chống bám vân tay, độ sáng màn hình cao (500 nit)

Phần vỏ máy điện thoại iphone 6 được làm từ nhôm với logo Apple làm từ thép không gỉ. Thân máy điện thoại có độ dày chỉ có 6,9mm.

dien-thoai-iphone-6

Điện thoại iphone 6 được trang bị bộ vi xử lý thế hệ mới Apple A8. Bộ vi xử lý này cung cấp sức mạnh xử lý (CPU) mạnh hơn 25% và sức mạnh đồ họa (GPU) hơn 50%. Bộ vi xử lý này được phát triển trên quy trình 20nm siêu tiết kiệm điện năng và có kích thước vật lý nhỏ hơn 13% so với Apple A7.

Với những thông số và cấu hình thì điện thoại  iphone 6 đang được các tín đồ yêu công nghệ lựa chọn  với những tính năng vượt trội ở điện thoại iphone 6 đem lại sự trải nghiệm cho người dùng hoàn toàn khác so với những điện thoại thông minh khác. Vậy bạn còn suy nghĩ điều gì nữa hãy sắm ngay cho mình một chiếc điện thoại iphone 6 để thể hiện đẳng cấp của bạn.

You Might Also Like

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>